Thanh niên 35 tuổi chưa 1 mảnh tình vắt vai, ngày tết dẫn người yêu về ra mắt được bố mẹ làm gần chục mâm cỗ mời họ hàng đến xem mặt

0

Câu chuyện có một không hai này được một bạn chia sẻ trong một nhóm bí mật được sự tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Câu chuyện có một không hai này nhưng là tình trạng của bao nhiêu gia đình mong chờ con mình có một ngày có người yêu

Screenshot_1

Câu chuyện được bạn chia sẻ

”  KHI MÀ M Ế QUÁ LÂU VÀ ĐƯA NGƯỜI YÊU VỀ RA MẮT 😂
Aɴʜ họ t sinh năm 83 😂chưa 1 mảnh vải vắt vai à lộn mảnh tình vắt vai . Tự nhiên đùng 1 phát bảo đưa người yêu về ra mắt . 2 bác nhà tao nghe tin suýt Ɖộƫ Ǫцỵ .Rối rít nhờ bố mẹ tao sang làm cơm rồi bảo mn đến quây quần làm bữa họp họ cho vui. Nhìn bác phấn khởi mắt kiểu sắp khóc ý .
Kể cũng tội, bạn của a t con toàn học lớp 6-7 hết rồi . À còn 1 anh nữa 85 chưa vợ nhé (edit là 2 bác là nhà giáo kinh tế khá giả chưa có tiền án tiền sử gì cả 😂 mỗi tội dc 2 ông con zai chưa ai có ny thôi )
edit thêm : nhà t quý người vcđ không phân biệt dâu rể , trai gái bjo nhé . chị ấy còn bận được mấy cô chú hỏi han làm mẹ gì có thời gian mà rửa bát nhà t đông con cháu không đến lượt dâu mới dâu . le ve được việc gì thì le ve thôi .
Ở trong này còn anh chị em nào cao thủ hơn a trai em không 😂 điểm danh cái đi”

Cận cảnh ngày con cho người yêu ra mắt

Bạn Tố Quyên chia sẻ: “Aɴʜ họ tớ kìa, tuần trước về quê chưa cả ra mắt mới cho cả nhà xem ảnh trên facebook với hỏi tuổi tác các thứ .Vậy mà 1 tuần sau gọi đıệɴ cho tớ báo tháng sau cưới, quá nhanh quá Nġцʏ ʜıểɱ”.

Screenshot_3

Bạn Bùi Thu Huyền nói: “Chưa dẫn bạn trai nào về ra mắt bao giờ, con trai mà gia đình đã lo thế, không biết con gái thì sao nhỉ?”

Bên cạnh đó, cũng không ít người tỏ ra gato với câu chuyện của cô gái này và ước gì mình được được như vậy. Bạn Thanh Phùng nói: “Gặp được gia đình như vậy là nhất bạn rồi. Không biết cái anh của em đâu nữa”

Theo Xem

Leave A Reply

Your email address will not be published.