Sếp thưởng Tết, thư ký mở phong bì ra chỉ có chiếc thẻ ATM kèm tờ giấy nhắn “Tối đến nhà anh nói mật khẩu cho”

0

Tết dương cuối tuần sau là đến rồi, cả công ty cứ đến giờ phút này lại nháo nhác hết cả lên không chỉ bởi sắp được nghỉ về nhà mấy hôm liền mà bởi số tiền thưởng tết hậu hĩnh đang chờ đợi.

Đúng 5h chiều ngày ngày làm việc cuối cùng của năm thì nhân viên được phát mỗi người một cái phong bì trước khi ra về, mọi người sung sướng mở ra xem và khen hết lời vị sếp thoải mái lại dễ tính với nhân viên, lương thưởng trước giờ chẳng bao giờ phải lo nghĩ gì cả.

Còn Yến ( cô thư ký của sếp) mở phong bì ra xem thì mặt cứ thất thần, thấy vậy cô đồng nghiệp tên Lan vội hỏi:

– Yến được thưởng bao nhiêu đấy??

– Con phải hỏi, thư ký xinh đẹp của chúng ta là được thưởng hậu hĩnh nhất đấy. Một chị khác nói vào

– Vớ vẩn lại được thêm tiền vì quá xinh ý nhờ. Cả đám hùa vào trêu Yến, còn cô chỉ biết cười trừ

Trong phong bì nào có được tiền thưởng, thay vào đó là chiếc thẻ ATM kèm theo tờ giấy nhắn của sếp ” Tối nay hẹn em đến nhà, anh sẽ nói mật khẩu cho em biết”. LÀ một cô gái sắc xảo, cô thừa hiểu dụ ý của sếp là gì??

Làm việc ở đây nửa năm, Yến chưa một lần thấy sếp trêu ghẹo hay có hành động gì xàm sỡ, cô còn tưởng mình may mắn gặp được vị sếp tốt không giống như mấy cô bạn làm ở công ty khác; ai ngờ sếp lại cao thủ thế này.

49

(ảnh minh họa)

Tết đến, tiền thì cần mà sếp làm thế này khiến Yến khó xử quá; dù gì ông ta cũng đáng tuổi cha chú mình, vợ con đuề huề rồi tỏng khi cô còn chưa có cả người yêu. Nghĩ tới nghĩ lui, Yến quyết định làm một chuyện động trời.

Cô tìm số của vợ sếp và gọi cho bà ta kể hết mọi chuyện, xác định sau lần này thì cũng bị đuổi việc thôi nhưng ít ra cũng phải lấy được số tiền thưởng đã. Sau khi kể hết chuyện hco vợ sếp nghe chỉ 20 phút sau, bà ta đã phi tới và hẹn Yến ra quán cafe. Nhận ra nét chữ của chồng cùng với chiếc thẻ ATM, bà ta lập tức thưởng nóng cho cô mấy chục triệu và nhờ cô diễn kịch đến cùng.

Tối hôm nay, Yến mặc một chiếc váy bó sát gợi cảm và đến nhà sếp, đây là căn biệt thự riêng không phải nhà có vợ con ở; ngay lập tức sếp ra mở cửa nhìn Yến với ánh mắt thèm thuồng rồi bảo cô nhanh vào nhà.

Vừa đóng cửa ông ta đã định vồ lấy Yến, nhưng cô vội né đi và hỏi chuyện:

– Anh làm thế này không sợ chị nhà nghe thấy được à??

– Ôi dào, em yên tâm đi, con mụ đó tối nay còn đang ở nhà xem phim hàn quốc

– Nhưng mà em vẫn sợ

– Sợ gì, ngoan cứ chiều anh, rồi em thích gì anh cũng cho hết…

Rầm!! Cánh cửa bật mở, vi sếp của Yến giật mình khi thấy vợ xông vào, còn cô thì nhanh chóng trốn đi. Chạy ra ngoài, mà cô vẫn nghe loáng thoáng được tiếng đồ đạc bay loảng xoảng, tiếng hét lên giận dữ của vợ sếp; cô thở phào nhẹ nhõm….

Khánhlinh

Leave A Reply

Your email address will not be published.