Sau tất cả, Phùng Ngọc Huy ‘trở lại’ với Mai Phương cực ngọt, người hâm mộ vui vẻ chúc mừng

0

Điều này cũng tạo ấn tượng xấu của anh trong mắt khán giả. Cái cách anh “quay trở lại” với người hâm mộ Việt nói chung và với mẹ con Mai Phương nói riêng đã khiến cho ai nấy mỉm cười xúc động. Thì ra cuộc sống này vẫn tràn đầy tình yêu thương và những điều tích cực chứ không buồn bã, bi kịch như người ta vẫn nghĩ.

Gần đây, Mai Phương có chia sẻ loạt ảnh mình và con gái Lavie tham gia lễ an vị Phật tại một ngôi chùa ở Bà Rịa, và nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Khoảnh khắc nữ ca sĩ dù còn ốm yếu vẫn cố gắng dẫn con gái tham gia hoạt động ý nghĩa ngày cuối năm khiến nhiều khán giả xúc động rơi nước mắt.

Có thể thấy dù chia tay đã lâu, vướng phải nhiều lùm xùm, đồn đoán nhưng cuối cùng, cặp đôi đã xử sự với nhau thật tình cảm, văn minh khiến người hâm mộ đi từ thái độ bức xúc, tiếc nuối sang vui mừng, đồng cảm.

Vậy là không hề có chuyện nam ca sĩ phũ phàng với tình cũ, chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm.

Chính Mai Phương cũng từng khẳng định với báo giới rằng giữa cô và “bố con gái” vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Chỉ là nam ca sĩ ở hải ngoại nên không thể thường xuyên về thăm hai mẹ con được.

Tuy nhiên, anh vẫn dõi theo, dành sự quan tâm nhất định đến cuộc sống của hai mẹ con cô.

Mặc dư luận và truyền thông dòm ngó, bạn trai cũ của Mai Phương là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy bất ngờ bình luận và liên tục bày tỏ cảm xúc trong loạt ảnh của Mai Phương. Sự việc lên đến cao trào khi nữ diễn viên cũng nhẹ nhàng đáp trả tình cảm của “người cũ”.

Cụ thể, Phùng Ngọc Huy đã dành cho Mai Phương và con gái bé nhỏ lời khen chân thành: “ 2 mẹ con dễ thương quá…”.

Mai Phương đáp lời vô cùng dễ thương: “ Cám ơn ba Huy”. Lúc này, Phùng Ngọc Huy lại biểu lộ cảm xúc bằng một biểu tượng mặt trái tim.

Không những thế, trong một vài bức ảnh bé Lavie dâng đèn cầu sức khỏe cho mẹ, bố Phùng Ngọc Huy cũng bình luận: “Nhìn thương quá con ơi…”, “Con ai mà xinh thế”.

Với cách sống ngày một tình cảm và tích cực đó của Mai Phương lẫn Phùng Ngọc Huy, người hâm mộ chẳng giấu nổi vui mừng, không nguôi suy nghĩ rằng một ngày nào đó, cặp đôi sẽ quay trở về đoàn tụ với nhau.

Mai Phương

Sau giông bão là nắng ấm, sau sự tử tế là hạnh phúc và sau cho đi là sẽ được nhận lại, không từ người này thì sẽ là từ người khác, không từ thứ này thì sẽ từ thứ khác.
Theo oxii.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.