Người đàn ông cho khỉ đeo mặt nạ để xin tiền, khi cởi ra, khuôn mặt của nó thật tội nghiệp

0

Xã hội tiến bộ, khoa học kỹ thuật phát triển dường như không làm mọi người trở nên hạnh phúc hơn. Sự chênh lệch giàu nghèo buộc những người dưới đáy xã hội không còn con đường nào khác ngoài việc xin ăn.

▼ Hình ảnh chú khỉ đội mặt nạ ngồi bên lề đường xin ăn khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Chú khỉ này được chủ nhân của mình đội cho một chiếc mặt nạ được cắt ra từ con búp bê cũ. Ngoài ra nó còn được huấn luyện để có thể biễu diễn một số trò tiêu khiển khác nhau để có thể xin được tiền từ những người qua đường.

Nhiều người không tránh được sự tò mò mỗi khi đi qua đoạn đường này, chú khỉ đội chiếc mũ mặt nạ này, thoạt nhìn qua không khác gì một đứa bé.

Chú khỉ đuôi dài này là một trong những động vật cần được bảo tồn hiện nay. Bởi vậy bên cạnh một số người tỏ ra thích thú, còn có rất nhiều người bày tỏ thái độ không đồng tình, họ cho rằng người đàn ông này đã có hành động ngược đãi động vật.

Những người qua đường tò mò nhìn lại chú khỉ tội nghiệp, vẻ mặt của họ tỏ ra khá khó chịu vì hành vi này của người đàn ông.

▼ Chú khỉ chỉ được cởi bỏ chiếc mặt nạ này ra chỉ khi nào chủ nhân của mình đã cho phép.

Khi cởi bỏ chiếc mặt nạ, trông mặt chú khỉ thật tội nghiệp

▼ Trải nghiệm khi phải đội một chiếc mặt nạ nhựa này trong nhiều tiếng đồng hồ chắc chắc không phải là một điều thú vị.

▼ Khi không phải đeo chiếc mặt nạ, chú khỉ tỏ ra khá vui vẻ, nó quấn quýt, nô đùa bên cạnh chủ nhân của mình.

Mỗi con vật dù được huấn luyện để giải trí hay kiếm tiền cho con người, đều nên có những khoảng trời riêng và được sống theo tập tính tự nhiên mà nó vốn có.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.