Hoa hậu H’Hen niê công khai danh tính người yêu rồi, hơn 3 tuổi, không phải đại gia đâu

0

Như chúng ta đã được biết, chiến thắng ở Top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018, H’Hen niê lần đầu tiên đưa Việt Nam vào bản đồ nhan sắc thế giới với thành tích cao nhất từ trước đến nay chúng ta có được. Với chiến thắng này H’Hen niê trở thành người đẹp phá vỡ mọi quy tắc hay chuẩn mực về cái đẹp của các những “bông hậu” trước đây.

Lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam mang ra trường quốc tế một hoa hậu da ngăm, tóc tém và gương mặt đầy cá tính như vậy. Thế nhưng cách cô Hen thể hiện đầy thần thái và tự tin tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới này mới thấy đẳng cấp của một ngôi sao không nằm ở hai từ “chuẩn mực”.

H’Hen đã mang đến câu chuyện truyền cảm hứng, khao khát cho nền hòa bình, hạnh phúc của nhân loại nó chung và hạnh phúc cho buôn làng nghèo của mình nói riêng. Ngay sau cuộc thi H’Hen niê trở về trong vòng tay chào đón của người hâm mộ, cũng từ đây câu chuyện tình cảm của hoa hậu 26 tuổi cũng dần được hé lộ.

H’Hen niê trước đây từng giữ vai trò là “gái bản” và bị mẹ giục lấy chồng sớm, lấy chồng nhanh giống như các cô gái khác trong buôn làng thì thời điểm hiện tại bố mẹ của hoa hậu lại mong con gái đừng nghĩ đến chuyện lập gia đình vội mà tập trung hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của người đẹp sao cho xứng với danh hiệu ấy.

Thế nhưng tin vui đầu năm, H’Hen niê xác nhận đã có “mảnh tình vắt vai” hết ế khi đang trong mối quan hệ yêu đương cùng một người đàn ông. Danh tính của người này khiến ai nấy cũng tò mò, liệu ai sẽ lọt vào mắt xanh của hoa hậu núi rừng H’Hen niê. “Anh hơn 3 tuổi, làm trong lĩnh vực media – truyền thông, rất quan tâm gia đình tôi” – H’Hen Niê cho biết. Khi được hỏi về tính cách của H’Hen niê trong tình yêu cô thừa nhận dù không còn nhỏ tuổi nhưng cô lại là mẫu phụ nữ rất nhõng nhẽo khi yêu, thi thoảng cũng có những giây phút giận hờn vu vơ với người yêu.

Khi được hỏi liệu H’Hen niê có đi theo mô típ chân dài phải yêu hay cặp với đại gia hay không? người yêu hiện tại của cô Hen có phải là một đại gia nổi tiếng nào đó trong nước hay không? H’Hen niê đã có câu trả lời rõ ràng. Người yêu cô là một người hết sức bình thường dĩ nhiên là công ăn việc làm ổn định nhưng không phải đại gia có tiếng nào cả: “Duyên trời định. Anh ấy là một người rất bình thường như bao người khác. Ai chẳng muốn mình được cái này, được cái kia, nhưng chưa chắc người thành đạt họ đem lại cho mình hạnh phúc”. Người yêu hoa hậu Ê đê hơn cô 3 tuổi và đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông – media. Nếu là người nổi tiếng hẳn không thể giấu nổi người hâm mộ.

H’Hen niê cũng khẳng định rằng không phải cứ là hoa hậu thì mọi thứ tốt đẹp sẽ dễ dàng đến với mình hơn. Mọi thành quả có được là do quá trình dám mơ ước, dám thực hiện và làm việc không ngừng nghỉ. Nếu không tin hãy xem cách H’Hen niê làm việc, hoạt động sẽ thấy dù là hoa hậu nhưng H’Hen niê vẫn luôn nghiêm túc trong công việc hay chuyện tình cảm.

Nổi tiếng từ lâu với vai trò người mẫu H’Hen niê không vướng những tin đồn tình cảm. Lần duy nhất cô được đồn có bạn trai khi chụp chung với nam mẫu K’brơi – 1 trong những người bạn thân thiết của cô.
Theo blogtamsu

Leave A Reply

Your email address will not be published.