Cô gái khoe ảnh cưới của bố mẹ hơn 20 năm về trước nhưng đây mới là điều dân mạng chú ý

0

Khoe ảnh bố mẹ cùng một câu chuyện buồn của cô gái, nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý là nhan sắc của mẹ cô gái trong bức ảnh cưới. Hôn lễ là một trong những dấu mốc quan trọng nhất của mỗi con người. Ở mỗi một thời điểm khác nhau,…

người ta sẽ có những thứ minh chứng cho ngày đặc biệt ấy.

Một trong số đó chính là ảnh cưới. Ngày nay với sự phát triển của các phần mềm photoshop, make up,… những bộ ảnh cưới đẹp lung linh nườm nượp ra đời. Thế nhưng ở thời đại của phụ huynh chúng ta, ảnh cưới đa phần là ảnh chụp tại hôn lễ rất đơn giản, mộc mạc.

Mới đây, trên một diễn đàn đông thành viên xuất hiện một bài viết chia sẻ bức ảnh cưới cách đây hơn 20 năm của bố mẹ. Tài khoản N.L tâm sự: ‘Hôm nay, mình vô tình lục lại được tấm hình cưới của bố mẹ. Mẹ ngày đó đẹp lắm! Nhưng giờ bố mẹ đã l.y d.ị được hơn 10 năm rồi! Bố đi thêm bước nữa vào năm 2013…’.

Ảnh chụp màn hình.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng. Nhiều người cũng tranh thủ khoe ảnh cưới của bố mẹ mình vào những năm 80, 90 của thế kỷ trước. Thậm chí, khá nhiều người còn ghép cả ngày cưới ngày xưa với ảnh chụp hiện tại của bố mẹ. Bên cạnh đó, một số người cho biết thời xưa do nhà nghèo nên bố mẹ chỉ đăng ký kết hôn rồi về ở với nhau chứ không tổ chức lễ cưới.

Giữa hàng trăm bình luận với vô vàn câu chuyện khác nhau, bức ảnh cưới của một cô nàng sinh năm 1993 có tài khoản M.T bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt. Theo chủ nhân bức ảnh, ảnh cưới của bố mẹ cô được chụp vào năm 1992.

Ảnh chụp màn hình.

Phía dưới bức ảnh, rất nhiều bình luận cảm thán về sắc đẹp của mẹ M.T: ‘Mẹ bạn chắc chắn là hot girl ngày đó’, ‘Đẹp tự nhiên, thanh thoát!’, ‘Ôi! Mẹ bạn ngày xưa đẹp quá’, ‘Không biết chủ thớt có người yêu chưa để nhận mẹ vợ’…

Chưa dừng lại, tài khoản M.T tiết lộ mẹ cô hiện nay đã 46 tuổi. Cô còn đăng tải thêm hình ảnh hai mẹ con chụp cùng nhau. Nếu không xem phần bình luận nhiều người lầm tưởng cả hai là chị em chứ không phải mẹ con. Hiện bức ảnh vẫn đang nhận được nhiều phản hồi của cư dân mạng.

Một số bức ảnh cưới của bố mẹ được dân mạng chia sẻ:

#1

Hình ảnh xinh chẳng kém gì hoa hậu của một cô dâu ngày xưa

Ảnh: L.T.A.

Ảnh: N.V.

Ảnh: N.T.D.T.

Ảnh: N.T.L.

Ảnh: Q.P.

Ảnh: T.H.

Nguồn: Tiin

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.