2 vợ chồng qua đêm ở khách sạn, nhưng vừa soi điện thoại vào ổ cắm điện anh lập tức báo công an

0

Gần đây, vợ chồng ông Li (Trung Quốc) khi nghỉ chân lại tại khách sạn đã phát hiện phía đối diện giường có một chiếc ổ cắm kỳ lạ. Sáng hôm sau ngủ dậy, người chồng muốn sạc pin điện thoại nhưng cắm nhiều lần vẫn không được. Nhiều lần như thế, ông quyết định bình tĩnh hơn để xem xét kỹ chiếc ổ cắm này.

Sau khi cảm giác có thứ gì chặn bên trong ổ cắm, ông Li liền lấy đồ trong ba lô ra, mở ổ cắm và tìm thấy bên trong là một camera thu nhỏ, vị trí máy quay hướng đến chính là chiếc giường hai vợ chồng đang ngồi.

Li cắm vào máy tính và xem nội dung trong máy camera, họ thật sự sốc khi phát hiện đó là cảnh ‘riêng tư’ của nhiều cặp đôi, trong đó có cả vợ chồng ông. Li vô cùng tức giận yêu cầu người phụ trách khách sạn trả lời. Tuy nhiên, người phụ trách khách sạn nói rằng điều này không liên quan gì đến họ vì họ không hề cài đặt máy quay, đây rất có thể là do ai đó từng ở lại căn phòng này gây ra.

Câu trả lời này khiến hai vợ chồng thực sự câm nín, vì thực sự nếu đúng là một tên nào đó từng ở lại gây ra thì thật sự biến thái. Tuy nhiên, thái độ xử lí của khách sạn khiến vợ chồng Li không hài lòng. Bởi vì theo quan điểm của họ, việc khách sạn phải cung cấp cho khách hàng một môi trường an toàn và thoải mái là điều họ nên làm, đến khi có chuyện xảy ra, lại nói là không liên quan?

Cuối cùng, vợ chồng ông quyết định báo cảnh sát, ông cũng khuyên mọi người khi thuê phòng nhà nghỉ, khách sạn cần kiểm tra thật kỹ, từ ổ cắm, gương, móc treo quần áo… để bảo vệ chính bản thân mình.

Theo BTS

Leave A Reply

Your email address will not be published.